Về người sáng lập EFA


HOÀNG HUY

Founder of EFA
“Sinh ra trong một gia đình có truyền thống hiếu học ở thành phố Cảng Hải Phòng – Việt Nam. Cựu sinh viên ngành Cử nhân Tiếng Anh – Khoa Ngoại Ngữ – Trường Đại học Hải Phòng. Hiện đang học tập và làm việc tại Anh”

Degree of EFA

Về bằng cấp
Với tôi, bằng cấp đơn giản chỉ là một tờ giấy đẹp, trên đó có ghi rất nắn nót

“Anh/Chị………đã được cấp một chiếc chìa khoá”.

Tôi không quan tâm đến tờ giấy kia đẹp như thế nào,hay chuyện những cái chìa khoá bằng đồng hay bằng vàng, tôi chỉ quan tâm tôi sẽ mở tung được bao nhiêu cánh cửa, và đằng sau những cánh cửa ấy có gì. Là chìa khoá, phải mở được cửa.
Trên hết tất cả đống bằng cấp Tây Tàu nội địa, tôi chỉ muốn đi vào cuộc đời một tấm bằng duy nhất của tôi: sự đam mê hiểu biết và muốn mọi người cùng hiểu biết.

Tấm bằng ấy không thể cháy, không thể hết hạn, không thể mất, không thể bị thu hồi chừng nào tôi còn muốn tiến lên.

School & Airport

Về nhà trường

Nhà trường và sân bay với tôi là một. Không quan trọng chuyện bạn cất cánh từ đâu, quan trọng bạn bay được bao xa và hạ cánh như thế nào. Thà cất cánh từ Cát Bi để hạ cánh ở New York hơn là cất cánh ở New York rồi hạ cánh giữa Đại Tây Dương.

Và đến bây giờ, tôi vẫn đang bay……

English4AllVì sao EFA ra đời?
Giữa bối cảnh người người , nhà nhà đều làm một cái gì đó để có thể bán được, thu phí được, kiếm lời được; tôi tự nhiên muốn làm một điều ngược lại: tạo ra một kênh thông tin truyền bá kiến thức chất lượng cao và phi lợi nhuận, lấy xã hội mong muốn hiểu biết làm khách hàng, lấy những điều chưa biết làm đối thủ cạnh tranh.

Tuổi trẻ thường làm những điều rồ dại và ngớ ngẩn. Và bây giờ là lượt chơi của tôi. Tôi muốn được “dại dột” theo cách của mình.
Tôi yêu sự khác biệt, luôn khát khao tìm kiếm sự khác biệt, và thông qua EFA tôi dành tặng mọi người sự khác biệt của mình.


Frog in the wellVề thành tích
Thành tích lớn nhất là luôn tự nhận thức được rằng mình chỉ là một con ếch bé nhỏ, giữa cái giếng con con của những điều đã biết, còn phía trên cao xanh kia….là bầu trời rộng lớn, là tự do. Tất cả những gì tôi đang làm là cố gắng nhảy ra khỏi cái giếng đó, có thể thể không bao giờ nhảy ra khỏi được đâu, nhưng ít nhất vẫn phải nhảy.


Về ước mơDream to Give English4all.us
Giống như rất nhiều người trẻ, tôi có ước mơ làm giàu, tuy nhiên không phải để mua siêu xe
hay xây biệt thự, với tôi, làm giàu là một cách hay để tự khẳng định mình, có thêm chút ít tự do trong cuộc sống, và thiết thực nhất là sẽ có thêm phương tiện để giúp những người cần giúp.

English4all.us Reading Book

Về sở thích:

Tiếng Anh tất nhiên là sở thích hàng đầu. Đọc sách và viết lách, đi du lịch, thưởng thức những món ăn ngon, nghe nhạc không lời và chơi đàn violin.

Về sở trường nghiên cứuEnglish Interest Research English4all.us

Mọi thứ về tiếng Anh và văn hoá Anh Mỹ, chuyên sâu về Biên phiên dịch, từ vựng, IELTS, và ứng dụng công nghệ trong dạy và học tiếng Anh.

Cạnh tranh và chiến lược cạnh tranh, nghệ thuật quản trị – lãnh đạo, marketing hiện đại.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *